๊UFABET123 พบกับชายคนหนึ่งที่พยายามจะเดิน 1,000 ไมล์ … ในกางเกงว่ายน้ำคู่หนึ่ง

Speedo Mick เป็นแขกรับเชิญในการแข่งขัน FA Cup ระหว่างลิเวอร์พูลและเอฟเวอร์ตัน

กลางฤดูหนาวเยือกเย็นอาจเป็นเรื่องยาก ไม่ว่าคุณจะใส่กี่เลเยอร์คุณก็ไม่สามารถเขย่าความเย็นได้ มันยิ่งเลวร้ายลงเมื่อฝนหรือหิมะตก

ดังนั้นภาพของชายคนหนึ่งที่สวมชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินรัดรูปตกแต่งด้วยผ้าขนสัตว์หมวกผ้าพันคอฟุตบอลของสโมสรพรีเมียร์ลีกอังกฤษเอฟเวอร์ตันถุงเท้าหนาคู่และรองเท้าเดินคู่ที่ทนทานจะทำให้ทุกคนดู สองครั้ง ตำรวจทำการเรียกเขามาสามครั้งตั้งแต่เดือนธันวาคม
ชายในลำต้นคือ Michael Cullen หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ “Speedo Mick” – พยักหน้ารับแบรนด์ชุดว่ายน้ำ – ผู้ซึ่งจับภาพจินตนาการของแฟนฟุตบอลทั่วโลกสวมชุดลายเซ็นของเขาในขณะที่เสร็จสิ้นความอดทนเพื่อการกุศล
องค์กรล่าสุดของเขากำลังเดิน 1,000 ไมล์จาก John O’Groats ที่ด้านบนสุดของสกอตแลนด์ไปยังจุดสิ้นสุดของดินแดนที่ด้านล่างของอังกฤษผ่านลิเวอร์พูลและลอนดอนเพื่อหาเงินบริจาคให้กับทีมผู้สร้างชุมชนที่เขาตั้งขึ้น เป้าหมายคือเพื่อให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคนที่รู้สึกโดดเดี่ยว
Cullen หวังที่จะเพิ่ม 100,000 ปอนด์สำหรับการเดินของเขาและ 500 ไมล์ผ่านการเดินทางอันยิ่งใหญ่ของเขาเขาได้เพิ่มขึ้น 88,000 ปอนด์ตามหน้าGoFundMeของเขา อย่างไรก็ตามเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาคัลเลนถูกบังคับให้ต้องหยุดพักหนึ่งสัปดาห์เพื่อเดินหลังจากเขาได้รับบาดเจ็บที่น่อง

 

เครดิตโดย : https://www.hatarakanaito.com

อ่านต่อได้ที่ : ufabet123